Ngũ Cốc Tăng – Giảm Cân Tâm An
Giá bán lẻ sản phẩm Ngũ Cốc Tăng Cân, Ngũ Cốc Giảm Cân, Ngũ Cốc Lợi Sữa Giảm Cân Tâm An:
150.000đ/kg
Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: Số 4, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( giờ mở cửa: 8h30 đến 22h00)
Cơ sở 2: Số 81 phố Trung Liệt, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội (sau 6h tối)
ĐIỆN THOẠI: 0966 699 611/ 0129 689 1111
Mời quý vị tham khảo ý kiến của các khách hàng tại Fanpages của công ty:
https://www.facebook.com/CheVangLucQuanI
https://www.facebook.com/muopdangrung
https://www.facebook.com/doankiengtafood
7 lời khuyên khi chọn ngũ cốc ăn sáng để giảm cân tốt nhất
1. Chú ý đến khẩu phần.
Một khẩu phẩn ăn của ngũ cốc có thể thay đổi từ 1/2 chén đến hơn một chén. Hầu hết mọi người ăn nhiều hơn thế.
“Mục tiêu là chọn một loại ngũ cốc có 200 calo hoặc ít hơn mỗi khẩu phần,” Kristen Smith, RD, một chuyên gia dinh dưỡng cho các chương trình giảm béo toàn diện WellStar ở Atlanta khuyên.
2. Lựa chọn ngũ cốc như thế nào?
Ngũ cốc tinh chế đã bị làm mất đi chất xơ và chất dinh dưỡng. Hãy thông minh lựa chọn các loại ngũ cốc như lúa mì, gạo lứt, ngô…, để giữ được toàn bộ vỏ hạt và nhân hạt.
“Các loại ngũ cốc cung cấp một số lượng đáng kể các vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường chức năng cơ thể. Nó cũng làm giảm nguy cơ bệnh tim, và đặc biệt hơn cả là nó giúp bạn giảm cân bởi vì họ mất nhiều thời gian để tiêu hóa, sẽ làm cho bạn cảm thấy nhanh no hơn và no lâu hơn.”
Khi chọn các loại bột ngũ cốc, đầu tiêu hãy tìm các thành phần chính như “100%” toàn bộ lúa mì, yến mạch,… Nếu hộp nói “Whole Grain”, thì thường có ít nhất là một nửa hộp đó là ngũ cốc nguyên hạt. Nếu nó nói “100%” có nghĩa là tất cả các thành phần trong hộp là ngũ cốc hạt xay của loại hạt đó.
3. Mục tiêu là chọn loại có nhiều chất xơ.
Một chế độ ăn nhiều chất xơ có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh tim và bệnh tiểu đường loại 2. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ nhận được khoảng 16 gram chất xơ mỗi ngày. Ít hơn nhiều so với số lượng khuyến cáo là 25 gam đối với phụ nữ và 38 gram cho nam giới.
“Lượng chất xơ trong các loại ngũ cốc khác nhau rất nhiều, nhưng chọn một trong đó loại cung cấp ít nhất 5 gam cho mỗi suất ăn. Nhiều hơn thì càng tốt.”
Ăn sáng thế nào để trẻ hoá?
Đó là sự thật. Ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Một bữa ăn đủ dinh dưỡng và cân bằng tốt vào buổi sáng không chỉ duy trì mức năng lượng của bạn tốt hơn so với bất cứ kiểu ăn vặt nào mà nó cũng có thể giúp:
Tăng các nỗ lực giảm cân. Nghiên cứu cho thấy những người ăn sáng gặt hái được nhiều thành công trong việc giảm cân và duy trì giảm cân hơn so với những người bỏ bữa sáng. (Khám phá lý do tại sao bữa ăn sáng làm cho bạn hạnh phúc hơn cũng như mảnh mai hơn.)
“Giúp bạn có trí tuệ sắc bén hơn. Những người tiêu thụ một bữa ăn sáng nhiều chất xơ thường minh mẫn hơn những người bắt đầu ngày mới với một bữa ăn nhiều chất béo” theo nghiên cứu.
Bảo vệ hệ thống tim mạch của bạn. Một nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt thường ít có nguy cơ bị các bệnh tim mạch hơn những người ăn ngũ cốc tinh chế.
Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Lựa chọn bữa ăn sáng lành mạnh và hợp lý với các vitamin và khoáng chất sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch cho một ngày mới.
Có gì trong thực đơn của bạn?
Ăn bất cứ điều gì bạn muốn cho bữa ăn sáng sẽ không mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe nêu trên. Bạn sẽ cần phải tập trung vào một số loại thực phẩm.
Trả lời các câu hỏi dưới đây để xem các lựa chọn bữa ăn sáng của có giúp bạn trẻ ra không nhé. (Bỏ qua bữa ăn sáng có thể làm cho bạn già hơn tuổi thực của mình ít nhất 3 năm trở)
Thực đơn nào chứa các vật phẩm giống với bữa ăn sáng điển hình của bạn?
Menu 1
Bột yến mạch hoặc ngũ cốc ăn liền với sữa
Ăn bữa sáng ở quầy ăn nhanh có thực phẩm chứa chất xơ
Trái cây tươi
Sữa chua ít béo
Bánh mì nướng với bơ đậu phộng hạt
Cà phê hoặc trà, mà không cần kem
Nước ép trái cây
Menu 2
Ăn trứng trong bất kỳ món nào
Thịt ăn sáng, chẳng hạn như thịt xông khói hoặc xúc xích
Bán rán với bơ và / hoặc xi-rô
Bánh mì nướng với bơ trắng và / hay mứt
Cà phê hoặc trà kem
Soda hay nước uống trái cây ngọt
Thực đơn 3
Bánh mỳ tròn với pho mát kem
Bánh mì nướng với bơ hạt và / hoặc mứt
Donut hoặc bánh ngọt
Ngũ cốc đóng thanh có trái cây
Cà phê hoặc trà với đường và sữa không béo
Nếu menu 1 có trong hầu hết các bữa ăn sáng điển hình của bạn, bạn đang có sự lựa chọn khá tốt.
Chọn ngũ cốc là một lựa chọn khôn ngoan. Cho dù bạn là ngũ cốc nóng hoặc lạnh, bạn nên luôn luôn kiểm tra các chất xơ, chất béo và hàm lượng đường trong mỗi khẩu phần.
Ví dụ, nhiều loại yến mạch có xu hướng được tinh chế quá nhiều làm cho nó cso hàm lượng chất xơ thấp hơn nhiều so với khi chưa qua chế biến hoặc khi còn ở dạng yến mạch nguyên hạt. Chọn loại ngũ cốc có ít nhất 3 gam chất xơ trong mỗi khẩu phần. Kiểm tra quầy bar ăn sáng nhãn giống như cách bạn đã kiểm tra nhãn ngũ cốc, lưu ý chất béo, chất xơ và hàm lượng đường. Nhiều ngũ cốc, suất ăn nhanh hay và thanh lương khô có xu hướng giảm bớt lượng chất xơ và thay vào đó là số lượng lớn đường. Mục tiêu của bạn là làm thế nào để có được tổng cộng ít nhất 6 gram chất xơ vào bữa sáng. Nếu ngũ cốc yêu thích của bạn có lượng chất sơ thấp, bạn nên thêm một vài thìa cám lúa mì chưa qua chế để bổ sung lượng thiếu đó.
Bí quyết cho một bữa ăn nhanh buổi sáng: luôn luôn có nho khô và các loại hạt để bổ sung vào bữa sáng bất cứ khi nào cần. Nho khô nên được dùng bất cứ khi nào lượng trái cây tươi của bạn không đủ, hoặc họ có thể được thêm vào bát ngũ cốc ngoài trái cây tươi cho thêm hương vị. Các loại hạt không chỉ để ăn vặt, chúng còn là nguồn bổ sung tuyệt vời cho bữa sáng lành mạnh (nên là các loại hạt có chất béo không bão hòa – loại tốt của chất béo). Một chút chất béo lành mạnh trong một bữa ăn có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, và cũng giúp cơ thể bạn hấp thu dưỡng chất tốt hơn với phần còn lại của bữa ăn. (Tìm hiểu làm thế nào có sữa chua cho bữa sáng có thể cung cấp cho bạn tinh thần tốt được một tăng.)
Khi đi mua nước ép trái cây, chắc chắn rằng nó là tinh khiết. Nước trái cây có hương vị trái cây, cocktail hoặc hỗn hợp thường chứa rất nhiều phụ gia như đường và hầu như không có nước hoa quả thực tế.
Nếu thực đơn gần giống nhất với bữa ăn sáng điển hình của bạn, một lựa chọn bữa ăn sáng có nhiều chất béo, đường lão hóa và ít dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các lựa chọn của bạn vào các bữa ăn theo ở độ tuổi trẻ hơn. Bạn nên cắt giảm nhiều chất béo để bảo vệ cơ thể khỏi quá trình lão hóa sớm.
Bước đầu tiên: làm giảm hàm lượng chất béo của trứng hoặc bạn có thể chuyển sang chất béo thấp thay thế trứng. Pho mát và thịt ăn sáng cũng có xu hướng chứa nhiều chất béo bão hòa và / hoặc natri. Thay vào đó, bổ sung bữa ăn với trái cây tươi. Nếu bạn không thể từ bỏ thịt ăn sáng của bạn, hãy lựa chọn cho những loại gọn nhẹ hơn chẳng hạn như giăm bông. Bạn cũng có thể thay thế thịt xông khói và xúc xích có chất béo cao bằng xúc xích thịt gà hoặc gà tây hoặc thử nghiệm với xúc xích hoặc thịt xông khói chay. Có vài lựa chọn tốt trên thị trường, nhưng hãy kiểm tra nhãn cho hàm lượng chất béo và natri, vẫn còn có thể cao ở một số nhãn hiệu.
Nếu bánh truyền thống là bữa sáng của bạn, thì bạn nên thêm vài thìa ngũ cốc nguyên cám để tăng hàm lượng chất xơ.
Ngoài ra, Hãy dùng món bạn khoái nhất nước sốt trái cây tươi thay vì xi-rô và bơ. Bạn thậm chí có thể thêm một miếng kem có chất béo thấp.
Một cách khác có thể giúp bạn dễ trẻ ra: thay thế kem trong cà phê với sữa không béo, chọn nước ép trái cây nguyên chất thay cho soda hoặc nước ngọt, bánh mì nướng hoặc bánh mỳ trắng sang bánh mì nguyên hạt. Mục tiêu của bạn là để có được tổng cộng ít nhất 6 gram chất xơ vào bữa sáng.
Nếu menu 3 phù hợp nhất với bữa ăn sáng điển hình của bạn, bạn đang bắt đầu con đường đến lựa chọn bữa ăn sáng lành mạnh; Tuy nhiên, bạn có thể cần phải thực hiện một vài thay đổi nhỏ để tối đa hóa lợi ích sức khỏe của bạn.
Một trong những cách để tối đa các chất dinh dưỡng của bữa ăn sáng của bạn là phải chắc chắn để chọn chỉ có bánh mì nguyên hạt hoặc bánh mì tròn. Thành phần đầu tiên phải là một nguyên hạt, chẳng hạn như lúa mì, cám, hoặc yến mạch. Hãy sáng tạo và lành mạnh hơn bằng lựa chọn bánh mỳ với bơ đậu phộng (là loại không chất béo trans) và một quả chuối thái lát; cà chua và trái bơ thái lát hoặc nước sốt đậu thay vì kem phô mai, bơ, và / hoặc mứt. Nếu bạn không thể sống mà không có pho mát kem trong bánh mì, chọn pho mát tách kem vì nó có chứa ít calo hơn so với pho mát rắn.
Bỏ qua những chiếc bánh rán hay bánh ngọt – chỉ số glycemic cao có nghĩa là cơ thể bạn sẽ tiêu hóa chúng một cách nhanh chóng và mức năng lượng của bạn có thể cạn kiệt trước khi ăn trưa. Nếu ngũ cốc thanh của bạn là ít chất xơ và nhiều chất đường, bạn cần 1 loại bánh ngũ cốc nguyên hạt với 1 lượng trái cây tươi nhất định. Nếu bữa ăn sáng của bạn không giữ cho bạn hài lòng cho đến khi ăn trưa, bạn có thể cần phải bổ sung thực phẩm có lượng glycemic thấp (Low-GI) hơn, để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Thực phẩm Low-GI bao gồm ngũ cốc nguyên hạt (và chất xơ) ngũ cốc như cám, bột yến mạch cháo yến mạch và trái cây có chất xơ cao như hoa quả và táo. Lấp đầy bằng các loại thực phẩm đáp ứng vào bữa sáng có thể giúp ngăn chặn quá ăn vặt trong ngày, giúp giảm lượng calo hàng ngày của bạn.
Bạn thảnh thơi hưởng thụ bữa sáng của mình?
Không có thời gian cho bữa sáng? Nếu bạn gò bó về thời gian vào buổi sáng, Hãy chuẩn bị sẵn các món như trái cây và rau trong túi bánh mì, trứng luộc, sữa chua ít chất béo hoặc không có chất béo … – cho phép bạn lấy một cái gì đó nhanh chóng và dễ dàng. . . và bổ dưỡng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét